Trang chủ > > Điều hòa không khí > Điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic 18000 - 1C

  • Mã sản phẩm: CU/CS- KC18 QKH - 8
  • Nhà sản xuất: PANASONIC
  • Giá sản phẩm: 14.500.000 VNĐ
  • Kho : Còn hàng
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Khuyến mại: Liên hệ để được giá tốt nhất

Thông tin chi tiết

CU/CS-KC18QKH - 8 . Model 2014

Thông tin về dòng  dieu hoa panasonic 18000 - 1C ( điều hòa panasonic 18000 BTU - 1 chiều ) một chiều, xuất xứ Malaysia

 

Loại Một chiều Công suất 18000
Xuất xứ Malaysia Môi chất Ga R22
Bảo hành

1 năm

 

Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+Plus

Pana-advanced plus Các e-ion được giải phóng để bắt giữ và vô hiệu hóa vi khuẩn, nấm mốc trong không khí. Màng lọc e-ion tích điện dương sẽ hút giữ các hạt bụi bẩn và làm giảm tối đa mức độ bụi bẩn trong phòng.

Cảm biến bụi khí

Pana-patrol sensor Máy thực hiện giám sát không khí dù đang ở chế độ hoạt động hay không. Khi máy phát hiện bụi bẩn, chức năng lọc khí ngay lập tức làm sạch không khí trong phòng.

Cảm biến ECONAVI đơn – Tiết kiệm tối đa tới 20% điện năng tiêu thụ

Pana-econavi don Với cảm biến ECONAVI đơn, máy dieu hoa có thể phát hiện hao phí điện năng đang diễn ra và tự động lựa chọn chế độ tiết kiệm năng lượng tối ưu dựa trên hai yếu tố – mức hoạt động thấp hoặc không có con người. Cảm biến ECONAVI đơn có thể tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ lên tới 20%.

Cảm biến AUTOCOMFORT đơn – Mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm điện năng

Pana-autocomfort don Cảm biến AUTOCOMFORT đơn giám sát, phân tích và điều chỉnh dựa trên các chức năng chính giống Cảm biến ECONAVI kép, nhưng không có chức năng Dò tìm khu vực. Sự thoải mái vẫn được ưu tiên nếu có nhu cầu làm lạnh thêm. Khi không cần làm lạnh, máy sẽ chuyển sang chế độ tiết kiệm điện năng.

Chế độ hoạt động siêu êm

Pana-super quiet Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

Chế độ làm lạnh nhanh

Pana-lam lanh nhanh Máy dieu hoa Panasonic Inverter có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường.

Dàn tản nhiệt màu xanh

Pana-logo blue fin Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

 

« Prev ... 125 126 127 128 129 130 131 ... Next »
  • Họ và tên:              Email:   
  • Content: