Trang chủ > Sản phẩm > Kho lạnh Viessmann

Kho lạnh Viessmann

  • Mã sản phẩm: CR
  • Nhà sản xuất: VIESSMANN
  • Giá sản phẩm: 0 VNĐ
  • Kho : Còn hàng
  • Xuất xứ: CHLB Đức
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Khuyến mại:

Thông tin chi tiết

 

Công ty TNHH Thịnh Khôi là nhà phân phối chính thức và bảo hành các sản phẩm của hãngViessmann - Cộng hoà liên bang Đức tại Việt Nam
 Viessmann - Thịnh Khôi LTD tự hào cung cấp cho bạn những sản phẩm làm lạnh công nghệ hàng đầu với tiêu chuẩn châu âu. Sản phẩm làm lạnh được nhẩu nguyên chiếc từ Cộng hoà liên bang Đức. Được hoàn chỉnh trong việc cung cấp, thiết kế và lắp đặt các thiết bị làm lạnh trong các cửa hàng đông lạnh, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trong y tế, dược phẩm, bệnh viện cũng như trong công nghiệp hoá dầu, thực vật…. Tất cả được sản xuất theo bất cứ yêu cầu nào của bạn.

 Viessmann - Thịnh Khôi LTD cung cấp sản phẩm phòng lạnh, phòng đông lạnh, tủ lạnh thương mại….trên toàn quốc. 
 Viessmann là nhà sản xuất hàng đầu châu âu về phòng lạnh với chất lượng không một nhà sản xuất nào so sánh được. Các phòng lạnhViessmann được cung cấp với hệ thống lạnh tiên tiến thông minh và chính xác tuyệt đối. Với một sàn thép không gỉ chống trơn trượt tiêu chuẩn. Với các hệ thống giá đỡ cho phù hợp đúng với nhu cầu của khách hàng.  
 

Tất cả phòng lạnh Viessmann, phòng lạnh và đông lạnh sâu, đều được phủ với bột sơn SilverProtec ®.Điều này loại bỏ hoàn toàn trên bề mặt của thành phòng lạnh bất kỳ nguy cơ tăng trưởng của các loại vi khuẩn như Salmonella hay E. Coli. 
  Là một nhà cung cấp lớn trong ngành điện lạnh, Viessmann – Thinhkhoi LTD không chỉ cung cấp các phòng lạnh, phòng đông lạnh mà còn rất nhiều sản phẩm như "FLEX-COOL" tủ lạnh thương mại và tủ đông lạnh sâu. 
 Công nghệ lạnh Viessmann – Thinhkhoi LTD sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế, lắp ráp, dịch vụ, và bảo hành, bảo trì sau bán hàng.

Sản phẩm Víiessmann thương hiêu hàng đầu châu âu, và dịch vụ hoàn hảo của công ty Thịnh Khôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lạnh . Chúng tôi là luôn luôn sẵn sàng giúp các khách hàng  có thể lựachọn phòng lạnh phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể.

 

 

« Prev ... 35 36 37 38 39 40 41 ... Next »
  • Họ và tên:              Email:   
  • Content: