Trang chủ > Tin tức & sự kiện

So sánh điều hòa Daikin và điều hòa Panasonic

Mọi người có thể chọn rất nhiều hãng điều hòa. ThinhKhoi xin nêu ra ưu và nhược điểm của hai loại điều hòa thường dùng và tốt nhất hiện nay đó là DIEU HOA DAIKINDIEU HOA PANASONIC :

1.  ĐIỀU HÒA DAIKIN :
   - Ưu điểm :
+ Là công ty của Nhật uy tín, sản xuất bằng công nghệ inverter tiết kiệm điện và rất dễ chịu thoải mái cho mọi lứa tuổi. Bảo hành thời gian lớn 1 năm ngoài ra còn bảo hành máy nén ( bock ) 4 năm.
         
+ Dàn nóng, dàn lạnh và máy nén đều chạy êm nhẹ, không phát ra tiếng ồn. Điều hòa Daikin nhập từ Thái Lan đảm bảo chất lượng chính hãng,bền.
   - Nhược điểm : Chính vì những ưu điểm như thế nên điều hòa Daikin chỉ dành cho các hệ thống lớn. Những loại công suất nhỏ cấu tạo khó và rắc rối cho nên khi gặp sự cố chỉ những người có tay nghề cao mới khắc phục được.
2. ĐIỀU HÒA PANASONIC
 - Ưu điểm :
+ Dáng đẹp, công nghệ, chế độ làm lạnh, và độ bền tốt nhất. Phù hợp với người tiêu dùng.
+ Tiết kiệm điện tôt, cảm giác dễ chịu cho mọi người. Khi khởi động, máy nén hoạt động với công suất lớn nhất để nhanh chóng đạt tới độ lạnh đã cài đặt và nhanh chóng giảm công suất vừa đủ để duy trì nhiệt độ cài đặt.
+  Dàn tản nhiệt ngoài trời có tác dụng chống lại sự ăn mòn ngoài trời. Ưu điểm nổi bật đó là nhà sản xuất còn nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống gỉ sét bên ngoài.
- Nhược điểm:
+ Nguồn gốc điều hòa nhiệt độ Panasonic khó xác định thật giả. Nếu là nhập khẩu từ Malaysia thì có chất lượng tốt, máy êm, làm lạnh sâu, nếu là hàng Trung Quốc thì chất lượng kém hơn. Tuy nhiên, trên thị trường, điều hòa Panasonic hàng Trung Quốc dán mác và bán theo giá hàng Malaysia rất nhiều.
+ Giá thành điều hòa Panasonic cao hơn so với điều hòa Daikin. Ví dụ: Daikin công suất 9.000 BTU giá khoảng 12 triệu, Panasonic cùng công suất có giá hơn 14 triệu; điều hòa Panasonic công suất 12.000 BTU có giá gần 15,8 triệu trong khi điều hòa Daikin công suất 12.000BTU cùng công suất có giá gần 15 triệu.

Đọc truyện tiểu thuyết hay, hấp dẫn với đầy đủ các thể loại truyện ngôn tình, truyện xuyên không, truyện teen, truyện tiên hiệp, truyện huyền huyễn...
Quay lại