Trang chủ > Dịch vụ và khuyễn mại

Thi công - sửa chữa - Bảo trì

  

dịch vụ bảo trì máy điều hòa, kho lạnh  

 

 Thi công, lắp đặt :

  Công ty Thịnh Khôi thi công lắp đặt hệ thống điều hoà không khí công trình và gia dụng theo các tiêu chuẩn lắp đặt dieu hoa quốc tế và các tiêu chuẩn xây lắp của Việt Nam.Các hạng mục thi công được lắp đặt theo thiết kế bao gồm các chủng loại như: Treo tường, tủ đứng, âm trần cassette, âm trần ống gió, hệ Multi (GMV, VRV, VRF) và hệ thống điều hoà trung tâm Chille. 

 

sửa chữa

 

• Dịch vụ sửa chữa:

- Cty Thịnh Khôi nhận sửa chữa các loại máy điều hoà gia đình, hệ thống lạnh, máy sản  xuất kem, đá  nước đá viên tinh khiết và các loại máy lạnh công nghiệp. Các kho lạnh phục vụ cho y tế , thuỷ sản....các thiết bị lạnh cho quốc phòng có độ lạnh sâu, độ ẩm thấp.
- Tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm do công ty cung cấp

 

 

• Dịch vụ bảo trì:

- Nhận hợp đồng bảo trì định kỳ theo Tháng, Quý hoặc Năm các loại máy điều hoà gia đình, cơ quan, các hệ thống điều hoà trung tâm và các loại máy lạnh chuyên nghành khác.

- Đối với máy sản xuất Kem, đá ống: Cung cấp và thay nhớt máy nén, kiểm tra hệ thống điện, nước và cân chỉnh công suất máy đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

 

 Dịch vụ tư vấn cải tiến hệ thống

Đối với hệ thống máy sản xuất kem nước đá ống, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng cải tiến hệ thống nhằm đạt được công suất cao nhất đồng thời  tiết kiệm được điện năng tiêu thụ nhất.
- Thay thế thiết bị: bình tách lỏng, bình tách dầu , bầu chứa, van, phao từ…
- Cải tiến hệ thống đường ống lạnh
- Hệ thống tủ điện điều khiển: tự động bằng điện tử hay hệ thống cơ thông thường
- Thay đổi chế độ điều khiển
- Thay thế máy nén – sửa chữa - cân chỉnh hệ thống

 

Đối  với hệ thống kho lạnh:

- Thay thế kho: panel, cửa hoặc  hệ thống lạnh
- Kiểm tra cân chỉnh hệ thống máy và nhiệt độ kho
- Cải tiến kho và hệ điều khiển nhiệt độ
- Hệ thống bảo vệ trong kho và ngoài kho 

  

 

linh kiện

• Dịch vụ cung cấp phụ tùng linh kiện thay thế:

- Cung cấp các phụ tùng linh kiện thay thế cho tất cả hệ thống máy lạnh và kho lạnh như: Máy nén, Van tiết luu , bình ngưng, bình tách dầu, tách lỏng ,thiết bị áp lực, realy áp suất, thiết bị điều khiển nhiệt độ …..
Nhằm giúp đỡ khách hàng sử dụng máy thành thạo và yên tâm phát triển kinh doanh, Công ty Thịnh Khôi có chương trình đào tạo giúp đỡ nhân viên kỹ thuật vận hành máy của khách hàng miễn phí.

 


Quay lại